Quantcast

Free (Giving away) Cẩn trọng khi mua phòng xông hơi

This forum made possible through the generous support of SDN members, donors, and sponsors. Thank you.

dunghuynhuvc2

New Member
Joined
Dec 6, 2015
Messages
1
Reaction score
0

Members don't see this ad.
Thận trọng khi mua phong xong hoi !
Để tránh mua phải hàng kém chất lượng , người tiêu dùng cần cân nhắc nhu cầu sử dụng , khả năng tài chính và nên chọn những dòng phòng xông hơi danh tiếng tốt , có xuất xứ rỏ ràng và được kiểm định bởi các cơ quan chức năng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng , các hình thức xông hơi bây giờ ngày một sản vật phong phú. Người có xác xuất trạng tốt thường thích xông hơi ướt. Người cần nâng cao sức khỏe hoặc vận động viên muốn tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp có xác xuất lựa chọn xông hơi khô. Những người bị đau nhức xương khớp , thể trạng yếu hoặc có nhu cầu giảm cân ăn nhập với xông hơi hồng ngoại. Thành viên yoga và những người thích sự mới lạ lại chấp thuận với xông hơi đá muối Himalaya...
2(3).jpg

polyad
Xông hơi cải thiện hết thảy thể chất và tinh thần.
Ngoài chăm sóc sức khỏe , trợ giúp chữa trị và phòng ngừa tật bệnh , xông hơi tại nhà còn được xem như là phương thức giữ lửa hôn nhân. Vì vậy , trong 3 năm trở lại đây , nhu cầu mua phòng xông hơi ngày một tăng trên toàn quốc. Tuy nhiên , thị trường đã hiện ra nhiều thiết bị nhái , giả hoặc thay thế linh kiện bên trong để hạ giá thành , xí gạt người tiêu dùng.


polyad
Các may xong hoi thường bị thay thế một số linh kiện như dây nối tạm thời , cảm biến mực nước , bo mạch điện tử.
Ông Phú cho biết: "Thị trường phòng xông hơi đang có nhiều sản phẩm kém chất lượng. Điều đáng lo ngại là nếu không mở thiết bị , ngay cả chuyên viên lâu năm cũng khó lòng nhận ra máy xông đã bị thay linh kiện bởi vỏ máy còn mới , có nhiều loại vỏ của các thương hiệu danh tiếng tốt như Amazon , Coast , Sawo".

Theo ông , để tránh mua phải những loại máy xông kém chất lượng , trước khi lắp đặt phòng xông , bạn cần phải rõ ràng số người , mục đích sử dụng , chuye lắp đặt để tìm ra dòng phòng xông hơi đáp ứng nhu cầu. Bạn cũng cần trang bị những tri thức căn bản về thiết bị mà bạn nhắm đến và sự khác biệt giữa các thương hiệu có cùng dòng máy đó. Hơn nữa , bạn nên so sánh giá cả và cân nhắc lựa chọn dòng máy ăn nhập với khả năng tài chính của mình. Khách hàng cũng tránh lựa chọn các thiết bị có giá quá rẻ so với thị trường , nhưng cũng không để ý thiết chọn mua dòng quá cao cấp.
15(2).jpg

Bên cạnh đó , người tiêu dùng nên chọn mua phòng xông hơi đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế hoặc đã được chức vụ cung cấp kiểm định và xác thực sử dụng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , thực hành đầy đủ quy trình kiểm soát , có sự thông hiểu kỹ lưỡng về thiết bị cùng với chế độ hậu mãi hoàn cảnh tối ưu cho người tiêu dùng.
 
Top